0854362507

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Các giống hoa hồng bông nhỏ tuyệt đẹp, dễ trồng tại nhà

Sachico 6 tháng trước 359 lượt xem

Tổng hợp các loại hoa hồng bông nhỏ phù hợp để trồng trong nhà, trong chậu. Hoa hồng bông nhỏ có tính thẩm mỹ cao và dễ chăm sóc


Hoa hồng bông nhỏ rất hữu ích khi trồng ở các đường hàng rào, hoặc dưới những gốc cây. Bạn có thể tận dụng các loài hoa hồng nhỏ để trồng với các loài cây lâu năm hoặc cây bụi, trang trí lối đi, che mái dốc, hoặc trồng trong giỏ/chậu treo cửa sổ để nở hoa. 

Hoa hồng Floribunda cung cấp một bó hoa trên mỗi cành. Những bông hoa nhỏ trông giống như những bông hồng trà lai tạo nhưng xuất hiện thành từng chùm thay vì một bông trên thân. Floribundas là sự lai tạo giữa hoa hồng loài polyantha và các loại hồng trà lai. Tán lá của cây hoa hồng floribunda có xu hướng ít bệnh tật vì vậy nó sẽ có chu kỳ nở hoa liên tục.

hoa hồng bông nhỏ

Hoa hồng bụi là những gì tốt nhất của các loài hoa hồng và đa dạng hoa, màu sắc và hương thơm đa dạng. Một số cây hoa hồng bụi có thể mọc cao như những chiếc gậy mạnh mẽ, vươn xa. Loài hoa hồng bụi gần đây được cải thiện để không cần chăm sóc nhiều. 

Hoa hồng Grandiflora pha trộn những đặc điểm tốt nhất của hồng trà lai và hoa hồng môn. Chúng tạo ra những bông hoa có hình dạng thanh lịch giống như các loại hồng trà lai. Cây có xu hướng cao hơn 2 mét, cứng cáp và rất khó nhiễm sau bệnh. 

Xem thêm: Cách trồng Hoa hồng trong chậu

Hoa hồng Amy Grant

hoa hồng bông nhỏ

Hoa hồng 'Amy Grant' nở hoa màu hồng nhạt cổ điển, ít sâu bệnh. Cây mọc cao và rộng khoảng 60 cm. 

 Hoa hồng 'Black Jade'

hoa hồng bông nhỏ

Loài hoa hồng 'Black Jade' có các nụ màu đỏ nửa đêm, gần như màu đen nở ra thành những bông hoa đỏ mượt như nhung. Cây mọc cao và rộng 60 cm.

Hoa hồng 'Carrot Top'

hoa hồng bông nhỏ

Hoa hồng 'Carrot Top' mang tới những bông hoa màu cam rực rỡ, xếp thành từng cánh kép. Các cây tròn mọc cao 12-16 inch. 

Hoa hồng 'Dancing Flame' 

hoa hồng bông nhỏ

Đây là loài có viền màu hồng phớt trên những cánh hoa màu vàng. Một loài hoa nở nhiều, nó cũng có những tán lá bóng, ít sâu bệnh. Nó cao và rộng hơn 60 cm.

Hoa hồng 'Magic Carousel' 

Hoa 'Magic Carousel' cung cấp những cánh hoa tròn, viền màu đỏ bao quanh các cánh hoa màu trắng như tuyết. Các cây hoa hồng này phát triển mạnh mẽ, cao và rộng 18 inch. 

Hoa hồng 'Rainbow's End' 

hoa hồng bông nhỏ

Những bông hoa có những cánh hoa màu vàng chanh nổi bật bởi viền đỏ tươi. Màu sắc vẫn rất đẹp khi các bạn trồng loài hoa hồng bông nhỏ này trong nhà hoặc ngoài trời. Nó phát triển cao và rộng 22 inch (khoảng 54cm).

Hoa hồng 'Sun Sprinkles'

hoa hồng bông nhỏ

Là giống hoa hồng đoạt giải với những bông hoa màu vàng đậm, ngoại hình hoàn hảo và có mùi thơm nồng. Giống cây này có đặc điểm ra hoa nhiều và tán lá xanh đậm, bóng. Nó là một loại cây nhỏ cao hơn, cao tối đa 60 cm.

Trên đây là một số gợi ý trồng hoa hồng bông nhỏ mà bạn có thể áp dụng để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Hi vọng bạn sẽ thích bài viết này.

Nếu quan tâm tới các sản phẩm hoa hồng hãy liên hệ với Sachico qua:

Facebook: Sachico Tương Lai Xanh

Tin khác:

- Cách chăm sóc Hoa hồng trong chậu sẽ đơn giản nếu bạn biết mẹo này

- Các loại cây phát tài hợp với phong thủy nhà bạn

359 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn