0942159696

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 21:00

Những mẫu bonsai mini đẹp nhất thế giới

Sachico 4 năm trước 3535 lượt xem

Cây cảnh đã đến với cuộc sống của chúng ta từ Trung Quốc và Nhật Bản và nghệ thuật trồng, chăm sóc và chăm sóc cây cảnh là một nghệ thuật rất khó học. Kích thước nhỏ và thú vị, cân đối, hình dáng độc đáo dường như luôn hấp dẫn chúng ta.  Những mẫu bonsai mini đẹp có thể phù hợp với bất kỳ trang trí nội thất nào một cách tuyệt vời, thu hút sự chú ý đến nó và giữ trọng tâm của căn phòng ở đó.

Vì vậy, nếu bạn có ý định mua một cây bonsai, hãy nhớ đặt nó đúng vị trí trong nhà của bạn. nó sẽ không áp đảo căn phòng, nhưng cải thiện trang trí tổng thể. Bài viết của chúng tôi giới thiệu 6 cây Bonsai có mẫu độc đáo và nổi tiếng nhất trên thế giới cùng với những mẫu ví dụ khác về vẻ đẹp thuần khiết của bonsai. Cùng Sachico thưởng thức nhé

Những cây bonsai đẹp nhất thế giới

1. Cây Bonsai 800 năm tuổi ở Shunkaen, của Kunio Kobayashi

Một loại cây đặc biệt nổi tiếng với tuổi đời rất cao; Cây được ước tính hơn 800 năm tuổi, một trong những cây bonsai đắt nhất! Chủ nhân của nó, bậc thầy Kobayashi, là một trong những nghệ nhân Bonsai nổi tiếng nhất thế giới và đã 4 lần giành được giải thưởng của Thủ tướng Nhật Bản danh giá. Vườn ươm của ông, ShunkaEn, nằm ở Tokyo và mở cửa cho khách tham quan.

Thế cây bonsai này quá xứng đáng được đứng đầu tiên trong danh sách những mẫu bonsai mini đẹp nhất của sachico không chỉ bởi vì tuổi đời của nó.

những mẫu bonsai mini đẹp

2. Goshin "người bảo vệ các linh hồn", bởi John Naka

Goshin (“người bảo vệ tinh thần”) là một cây cảnh được tạo ra bởi John Y. Naka. Đây là khu rừng trồng 11 cây Foemina Junipers, loại cây sớm nhất mà Naka bắt đầu đào tạo thành bonsai vào năm 1948. Naka đã tặng nó cho National Bonsai Foundation vào năm 1984, để trưng bày tại Vườn ươm Quốc gia Hoa Kỳ; nó đã ở đó kể từ đó.

Thoạt nhìn thì chúng trông rất nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng càng cảm nhật sâu hơn thì chúng ta thấy chậu cây này như là một khu rừng già cỗi, đầy tâm sự. Đây cũng là một trong những mẫu bonsai mini đẹp mà Sachico thích nhất.

Những mẫu bonsai mini đẹp

3. Hoa Bonsai, của Wolfgang Putz

Cây này là một loài Đỗ quyên chỉ cao 14cm (5 inch). Bức ảnh được chụp vào cuối mùa xuân / đầu mùa hè, thời điểm cây Đỗ quyên nở hoa (ngắn ngủi nhưng rất sống động!). Cây được trồng trong chậu Nhật.

Điểm đặc biệt nhất ở lại cây này chắc chắn chính là hoa của chúng, hoa mang một hương sắc vô cùng thắm thiết, nhẹ nhàng, đưa ta đến nhiều khung bậc cảm xúc. Những mẫu bonsai mini đẹp này thường được trồng vào những chiếc chậu nhỏ giản dị nhưng không kém phần độc đáo.

Những mẫu bonsai mini đẹp

4. Walter Pall's Rocky Mountain Juniper

Walter Pall là nhà tạo cây cảnh nổi tiếng trong số những người đam mê văn hóa. Ông đã nhận được hàng chục giải thưởng quốc gia và quốc tế cho cây cảnh đẹp, ấn tượng của mình. Ông ấy đã giành được giải thưởng Crespi Cup danh giá nhất của Ý cho Rocky Mountain Juniper nổi tiếng của mình, và luôn đứng trong top 6 mỗi khi ông ấy tham gia. 

Những mẫu bonsai mini đẹp

Ông cũng đã giành được vị trí thứ hai và thứ ba và các vị trí khác trong Giải thưởng Cúp Ginkgo của cuộc thi cây cảnh Bỉ được tổ chức hai năm một lần. Thông tin gây tranh cãi nhất về Walter pall là, mặc dù nổi tiếng thế giới, nhưng ông tự nhận mình là một người nghiệp dư làm việc chuyên nghiệp. Đó là bởi vì ông ấy tạo kiểu cho cây cối để giải trí chứ không phải vì mục đích thương mại. Với thời gian, ông ấy đã cố gắng tập hợp một trong những bộ sưu tập cây cảnh toàn diện nhất xung quanh.

Và chắc chắn rồi đây cũng chính là một trong những mẫu bonsai mini đẹp nhất thế giới.

Những mẫu bonsai mini đẹp

5. Cây táo của Walter Pall

Đây là món yêu thích của cá nhân tôi trong bộ sưu tập của Pall: một cây táo cao 65cm cực kỳ ngọt ngào. Tôi không biết làm thế nào mà bất cứ ai nhìn thấy nó lại có thể không nếm thử những quả táo nhỏ bé đó, nhưng tôi đoán ông Pall đã cất nó ở một nơi an toàn, tránh xa những vị khách táy máy rồi. 

Trồng cây ăn quả đang là xu hướng ngày càng tăng của những người trồng cây cảnh. Phần hấp dẫn về nó là trái cây thực sự có thể ăn được, đặc biệt là những loại thuộc họ cam quýt. Các loại trái cây phổ biến có thể lấy được ở kích thước nhỏ bao gồm: anh đào, táo, chanh, chanh, quýt và sung. Sự thành công của cây bonsai phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khí tượng và địa hình, như độ ẩm, nhiệt độ và đất.

nhung-mau-bonsai-mini-dep-6

6. Bonsai Juniper bán tầng

Một cây cảnh Juniper do Harry Hirao sưu tầm, thiết kế và phát triển và được trưng bày tại National Bonsai and Penjing Museum tại Vườn ươm Quốc gia Hoa Kỳ. Cây cảnh kiểu bán tầng, rất cổ này có lẽ được thu thập ở White Mountains của California. Cây shari (gỗ chết trên thân cây) rất nổi bật trên cây cảnh này, chỉ để lại một đường sọc nơi cây nối giữa lá và rễ.

Tính thẩm mỹ đằng sau loại thân cây cong và xoắn này được gọi là văn học và nó bị ảnh hưởng bởi điều kiện chính trị và học thuật vào thời nhà Đường, khi hòn non bộ từng được giới tinh hoa sử dụng rộng rãi. Literati là một phong cách trầm ngâm, trữ tình thể hiện sự căng thẳng (trong thân cây) và giải phóng (trong những cành cây xếp tầng) giống như quy luật phổ biến của Âm và Dương.

Chúng ta cùng xem bộ sưu tập những mẫu bonsai mini đẹp ở bên dưới đây nhé.

nhung-mau-bonsai-mini-dep-7

Bộ sưu tập những mẫu bonsai mini đẹp nhất

Kasokudo Bonsai Lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp ô tô

"Tham khảo các dạng tốc độ và quy trình sản xuất được sử dụng trong thiết kế giao thông vận tải, phần này kết hợp chuyển động áp dụng cho những gì thường là một vật thể tĩnh."

“Tác phẩm tạo ấn tượng về một hình dạng đang tăng tốc có thể dễ dàng bay đến ngôi nhà của một cây bonsai, gợi lên sự cân bằng hoàn hảo của sự hài hòa năng động. Quy trình sản xuất mới nhất của lớp hoàn thiện được đánh bóng cao của chậu cây và 'núi' in 3D tương phản với quy trình tự nhiên thường mất nhiều thập kỷ để trồng, điêu khắc và tạo thành các dạng bonsai có xương. Nói chung, là sự tổng hợp độc đáo giữa độ chính xác tiên tiến với vẻ đẹp không hoàn hảo của thiên nhiên. ”

Những mẫu bonsai mini đẹp

ý tưởng-hiện đại-nhà máy

Những mẫu bonsai mini đẹp

Cây Phòng lá đỏ Bonsai

  • Cây thoát ra một vẻ đẹp đằm thắm bở chính màu sắc của chúng, tưởng chừng như bạn đang mang cả một cây cổ thụ phòng lá đỏ bonsai về trồng trong chiếc chậu cảnh của mình vậy. Những mẫu bonsai mini đẹp lung linh này sẽ thay đổi căn phòng của bạn theo một phòng thái mới lạ.

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

Những mẫu bonsai mini đẹp

 

 

Những mẫu bonsai mini đẹp

Cây bonsai chính là một món ăn tinh tình, một thứ đam mê cao quý cũng những người yêu cây. Nếu bạn có ý định tự tạo cho mình một cây bonsai thì hãy tham khảo những mẫu bonsai mini đẹp nhất ở bên trên nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một mẫu cây ưng ý

Hãy làm khác đi căn nhà của bạn cũng như là môi trường sống xung quanh, đối khi những thú vui tao nhã lại cho ta những cảm giác nhẹ nhàng, giảm căng thẳng, đừng ngại thử nhé.

Hẹn gặp lại bạn vào bài viết lần sau!

Nếu các bạn thắc mắc có thể liên hệ với Sachico qua:

Facebook: Sachico - Tương Lai Xanh

Email: chienpoly114@gmail.com

 

Tin khác:

- Cây Lan Ý hợp Mệnh gì? Cây Lan Ý trong phong thủy

- Cách trồng cây trong nước với 5 bước đơn giản

3535 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn